Trang chủ - Tin tức

Thay túi khí ghế massage tại sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị số 1 tại Việt Nam nhận gia công, cắt ep các loại túi hơi, túi khí của các loại ghế massage, máy massage theo yêu cầu, tại Hà Nội và TP HCM, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng theo đúng chủng loại, kích thước túi khí.

Ghế massage toàn thân hoặc máy massage chân của các hãng trên thị trường hiện này đều sử dụng hệ thống túi khí, túi hơi để bóp, thực chất là dùng áp lực khí thổi vào túi khí cho căng lên ở các vị trí như : Phần vài, tay, hông, mông, đùi, bắp chân, bàn chân...vv

Do sử dụng lâu ngày các túi khí ghế massage ( túi hơi ghế massage ) bị hư hỏng, lão hóa gây thủng, rách gẫy van, vỡ van, hư hỏng đường dẫn khí ( hơi ) làm cho không bóp được như lúc đầu.

Vậy bạn phải tìm kiếm địa chỉ ở đâu, công ty nào chuyên sản xuất, giá công, cắt ep các loại túi khí, túi hơi ghế massage hãng chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành lại rẻ để thay cho ghế massage và máy massage của mình ?

Chúng tôi xin giới thiệu đến dịch vụ cung cấp và sản xuất, cắt ép, gia công túi khí, túi hơi ghế massage theo yêu cầu tại Hà Nội và TP HCM. Ngoài ra nếu bạn ở các tỉnh lân cận thành phố nếu có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn đặt hàng theo đúng túi khí, kích thước, chủng loại túi hơi ghế massage của mình.

Dịch vụ cung cấp túi khí, túi hơi ghế massage theo yêu cầu

  • Nhận gia công, cắt ép các loại túi khí, túi hơi ghế massage theo yêu cầu
  • Đặt cắt ép túi 1 lớp 2 lớp 3 lớp 4 lớp 5 lớp 6 lớp ( theo đúng chủng loại, kích thước, số lượng )
  • Thơi gian đặt hàng 1 đến 2 ngày, cam kết chất lượng và số lượng đúng chủng loại
  • Giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận cắt may da ghế massage, bọc nệm ghế massage theo yêu cầu

Đến với chúng tôi các bạn còn được sử dụng dịch vụ sửa ghế massage tại nhà và các tiệm spa, với dịch vụ chuyên nghiệp công thêm chất lượng và giá thành cạnh tranh, chúng tôi được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên toàn quốc lừa chọn và tin dùng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu.

Bài viết khác

✦ Hướng dẫn 3 cách masage cơ thể

✦ 3 Động tác massage bụng đơn giản

✦ Massage cho trẻ - lợi cả đôi đường

✦ Tại sao sử dụng máy massage bụng

✦ Cách bảo quản máy chạy bộ luôn bền đẹp tại nhà

✦ Máy chạy bộ sự lựa chọn hoàn hảo tập thể dục vào mùa đông ?

✦ Giá bán băng tải máy chạy bộ ở đâu rẻ nhất

✦ Địa chỉ thay băng tải máy chạy bộ chính hãng

Sửa máy chạy bộ Sửa máy chạy bộ điện tại nhà Túi hơi ghế massage
Hỗ trợ trực tuyến

☎ Tại Hà Nội: 0912 00 4343

☎ Tại TP HCM: 0909 388 089