Trang chủ - Sửa giường massage

Nhận sửa chữa, bảo trì các loại giường massage tại nhà theo yều câu, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu giường massage của bạn có vấn đề hoặc lỗi hư hỏng làm bạn không sử dụng được ( xài được )

Chúng tôi nhận bảo hành sửa chữa các loại giường massage như :  Giường massage Hàn Quốc, Happy Dream All - 7000, Ceragem V3, Choyang, Vigen, Nugabest, Migun, Dr Care, Poongsan...vv

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu giường massage của bạn bông dưng báo lỗi hoặc không sử dụng được, hiện nay chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà theo yêu cầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM và các tình thành lân cân.

Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa và thay mới linh kiện của giường massage tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện giường massage của chúng tôi

  • Nhận sửa chữa bo mạch điện tử, sửa điều khiển
  • Bán và thay dây curoa giường massage
  • Thay da giường massage
  • Thu mua giường massage cũ giá cao
  • Tháo lắp vận chuyển giường massage

Mọi thông tin về sửa chữa giường massage và thay mới linh kiện và phụ kiện giường massage Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bán thanh lý giường massage Hàn Quốc đã qua sử dụng

Giá giường massage mua mới rất là đắt và mắc, nếu có lựa chọn chúng tôi khuyên các bạn tìm mua giường massage cũ thanh lý còn tốt đã qua sử dụng của chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM, được chúng tôi đứng ra bảo hành và sửa chữa miễn phí 12 tháng tại nhà.

Mua bán giường massage thảm đá nhiệt Hàn Quốc

Bạn không có nhu cầu sử dụng ( xài ) giường massage, thảm đá nhiệt Hàn Quốc nữa hãy gọi cho chúng tôi để được thanh lý với giá cao hoặc cần mua thảm mới, giường mới với giá rẻ ?

Trung tâm sửa giường massage tại TP HCM

Cung cấp thông tin cho khách hàng tại TP HCM về dịch vụ sửa chữa giường massage tại trung tâm của chúng tôi, uy tín, chuyên nghiệp.

Thay bọc áo da giường massage

Lớp áo da giường massage toàn thân Hàn Quốc của nhà bạn bị bong tróc, rách hỏng, do thời gian sử dụng lâu hoặc bị vật nuôi cào cấu, hoặc một vài nguyên nhân khách quan khác, hãy gọi cho chúng tôi.

Thu mua giường massage Hàn Quốc

Chúng tôi nhận thu mua lại giường massage đá nóng Hàn Quốc với giá cao nhất, thu mua lại cả giường massage đã hư hỏng, dịch vụ nhanh chóng, uy tín chuyên nghiệp, cam kết trả giá cao nhất

Thay dây curoa giường massage

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay dây curoa giường massage của các hãng ( hiệu ) khác nhau, giá rẻ, chất lượng tốt ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thay sửa tại nhà miễn phí.

 1   2 
Sửa máy chạy bộ Sửa máy chạy bộ điện tại nhà Túi hơi ghế massage
Hỗ trợ trực tuyến

☎ Tại Hà Nội: 0912 00 4343

☎ Tại TP HCM: 0909 388 089