Trang chủ - Tin tức

Địa chỉ thay băng tải máy chạy bộ chính hãng

Hiện nay nếu Quý khách hàng có nhu cầu thay băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền thì rất khó có thể phân biệt được đâu là băng tải chuyên dụng đúng chủng loại cho máy chạy bộ tại nhà và phòng Gym, vậy hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyển của máy chạy bộ điện và cơ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, do một số cá nhân, cửa hàng, công ty gia công cắt ép băng tải công nghiệp, băng tải thực phẩm... vv. Do nhu cầu của khách hàng mà các cá nhân, cửa hàng đã nhập thêm các loại băng tải từ Trung Quốc về bán để kiếm lời, nhưng do sự am hiểu và không có chuyên môn, họ nhập băng tải không đúng chủng loại, quý cách, cấu tạo của băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền rành riêng cho máy chạy bộ điện.

Do sự hiểu biết kém và không có chuyên môn về nghề, họ tư vấn sai dẫn đến rất nhiều hậu quả khi thay phải nhưng loại băng tải không đúng chủng loại cho máy chạy bộ. Và hậu quả là khách hàng phải chịu đó là sự hư hỏng của ván chạy, động cơ.

Lời khuyên của các chuyên gia sửa máy chạy bộ

  • Nếu bạn có nhu cầu thay băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền vui lòng tìm đúng các địa chỉ mà chúng tôi đang bán và cung cấp băng tải.
  • Cam kết hàng chính hãng, giá rẻ, đúng chủng loại, đúng chất lượng cho máy chạy bộ
  • Không nên mua băng tải máy chạy bộ tại các cửa hàng bán đồ thể thao và các xưởng sản xuất, cắt ep băng tải công nghiệp.
  • Đừng ham rẻ mà tin họ tư vấn để rồi lợi bất cập hại.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy chạy bộ, thay thế linh kiện - phụ kiện máy chạy bộ trên thị trường, chúng tôi hiểu và biết rằng máy chạy bộ nên thay băng tải loại nào, độ dày bao nhiêu mm và chủng loại nào ?

Do vậy không phải băng tải nào cũng thay được cho máy chạy bộ, rất nhiều khách hàng đã ham rẻ và không có được những thông tin tốt, đã bị các cá nhân, cửa hàng lừa gạt thay những loại băng tải không đúng chủng loại, dẫn đến hư hỏng máy chạy bộ chỉ trong vòng vài tháng.

Trong khi đó băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền họ mua cũng không hề rẻ, mà chi phí thay lắp cũng rất cao, những cá nhân họ thay cho các bạn cũng chỉ là những người lắp đặt vận chuyển cho một số cửa hàng ngoài thị trường, nếu có hư hỏng các bạn cũng khó mà nhờ hoặc thuê họ xử lý được các lỗi.

Đặc biết họ không có chuyên môn, lắp băng tải hay bị lệch và không biết bảo trì, vệ sinh máy chạy bộ, họ chỉ biết lắp và thu tiền, nếu chẳng may có sự cố về băng tải hoặc lỗi do quá trình lắp ráp, các bạn cũng không thể nhờ họ can thiệp và xử lý được.

Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho máy chạy bộ của bạn, chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đúng địa chỉ hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn thay băng tải máy chạy bộ điện đúng chủng loại, chất lượng.

Bài viết khác

✦ Hướng dẫn 3 cách masage cơ thể

✦ 3 Động tác massage bụng đơn giản

✦ Massage cho trẻ - lợi cả đôi đường

✦ Tại sao sử dụng máy massage bụng

✦ Cách bảo quản máy chạy bộ luôn bền đẹp tại nhà

✦ Máy chạy bộ sự lựa chọn hoàn hảo tập thể dục vào mùa đông ?

✦ Thay túi khí ghế massage tại sao nên chọn chúng tôi

✦ Giá bán băng tải máy chạy bộ ở đâu rẻ nhất

Sửa máy chạy bộ Sửa máy chạy bộ điện tại nhà Túi hơi ghế massage
Hỗ trợ trực tuyến

☎ Tại Hà Nội: 0912 00 4343

☎ Tại TP HCM: 0909 388 089