Trang chủ - Tin tức

Giá bán băng tải máy chạy bộ ở đâu rẻ nhất

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền máy chạy bộ điện và cơ, để thay cho máy chạy bộ nhà mình ? Có một vài cá nhân đã báo giá cho bạn, nhưng bạn không hài lòng ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bán đồ dụng cụ thể dục, thể thao nhận làm thêm và thay băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền máy chạy bộ cho khách hàng có nhu cầu, nhưng do họ không có chuyên môn và kinh nghiệm, thường mua lại của các công ty chuyên gia công băng tải công nghiệp không đúng chủng loại, mẫu mã cho máy chạy bộ, dễ gây hư hại cho máy chạy bộ, mà khách hàng không biết.

Có rất nhiều model, kiểu dáng, công xuất động cơ, thông số kỹ thuật của từng dòng máy khác nhau, không phải máy nào cũng lắp được băng tải như nhau, do vậy các bạn cần lưu ý để được hỗ trợ và tư vấn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ thay băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền máy chạy bộ theo yêu cầu.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thay được đúng chủng loại, băng tải, thảm chạy, băng chuyền phù hợp với máy chạy bộ của bạn, do máy chạy bộ được cấu tạo bằng một động cơ, có máy là động cơ DC có máy là động cơ AC và độ dày của ván chạy công thêm lớp melamin ở bề mặt ván, do vậy loại băng tải phải đúng chủng loại và có độ dày đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất ra chiếc máy chạy bộ, thì mới đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chất lượng của máy chạy bộ.

Rất nhiều khách hàng đã hiểu sai và hiểu nhầm, cứ nghĩ là băng tải càng day càng tốt, những đó lại ngược lại với suy nghĩ của bạn, theo thiết kế và nguyên lý hoạt động, thì với động cơ bao nhiêu ? Thì phụ hợp với độ dày của băng tải bính nhiêu, công thêm tải trọng của cơ thể và ma sát lớn gây ra trong quá trình sử dụng, để lựa chọn băng tải phù hợp.

Dịch vụ thay băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền máy chạy bộ của chúng tôi

  • Cam kết giá bán băng tải máy chạy bộ, thảm chạy, băng chuyển rẻ nhất
  • Thời gian giá công, cắt ép nhanh nhất
  • Không hạn chế số lượng, kịch thước băng tải
  • Chỉ cần bạn cung cấp số đo ( Dài x Rộng ) của băng tải và thảm chạy bộ, chúng tôi sẽ cắt ép đúng theo yêu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn là những chuyên gia sửa máy chạy bộ điện tại nhà và phòng Gym, do vậy lợi thế là các bạn sẽ được chúng tôi thay sửa, cân chỉnh băng tải đúng theo tiêu chuẩn.

Mọi thông tin về thay sửa và giá thành băng tải, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết khác

✦ Hướng dẫn 3 cách masage cơ thể

✦ 3 Động tác massage bụng đơn giản

✦ Massage cho trẻ - lợi cả đôi đường

✦ Tại sao sử dụng máy massage bụng

✦ Cách bảo quản máy chạy bộ luôn bền đẹp tại nhà

✦ Máy chạy bộ sự lựa chọn hoàn hảo tập thể dục vào mùa đông ?

✦ Thay túi khí ghế massage tại sao nên chọn chúng tôi

✦ Địa chỉ thay băng tải máy chạy bộ chính hãng

Sửa máy chạy bộ Sửa máy chạy bộ điện tại nhà Túi hơi ghế massage
Hỗ trợ trực tuyến

☎ Tại Hà Nội: 0912 00 4343

☎ Tại TP HCM: 0909 388 089