Trang chủ - Sửa ghế massage

Bán dây curoa ghế massage

Hãy gọi cho chúng tôi để được đặt hàng dây curoa theo hãng ( hiệu ) ghế massage trên thị trường và đặt dây curoa theo mã dây như 60H 80H 112H 140H và các kích thước, rảnh đỉnh khác nhau.

Với những dòng ghế massage hàng nội địa của Nhật Bản hay còn gọi là hàng qua sử dụng, hàng bãi, hàng nghĩa địa, hàng sicanhen...vv Khi được bán tại Việt Nam do đã sử dụng lâu năm việc dây curoa ghế massage bị hư hỏng là việc khó tránh khỏi.

Các biểu hiện và dâu hiệu hư hỏng dây curoa ghế massage

  • Ghế đang sử dụng bông dưng dừng lại
  • Ghế bật lên chạy được tý dừng lại
  • Ghế đang chạy có tiếng kêu lục khục và dừng lại báo lỗi
  • Bật ghế lên báo lỗi không chạy được

Rất nhiều biểu hiện và nguyên nhân, nói chung, chúng ta phải tháo ốp bảo vệ sau lưng ghế massage ra, kiểm tra là rõ nhất, việc tháo ốp lưng ghế massage ra rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 cái tô vít 4 cạnh là tháo ra được.

Việc kiểm tra dây cuora cũng rất đơn giản, tháo được ốp bảo vệ ghế massage ra thì chúng ta nhìn ngay thấy bộ cơ bên trong và các dây curoa gắn vào puli động cơ.

Chỉ cần nhìn, sờ và quan sát là biết được đó là do dây curoa hư hỏng, vỡ, đứt là chúng ta có thể xác định được việc cần thay dây curoa ghế massage và loại trừ các lỗi, các bệnh do đâu.

Dịch vụ bán dây curoa ghế massage toàn thân theo yêu cầu.

  • Chúng tôi bán các loại dây curoa cho các dòng ghế massage, đời ghế massage, hãng ( hiệu ) ghế massage khác nhau the yêu cầu
  • Bán các loại dây, các mã dây, các kiểu dáng, kích thược, rãnh đình dây curoa khác nhau
  • Thông thương các mã dây hay gặp như dây Bando 60H 80H 112H 140H....vv
  • Với kinh nghiệm cũng như chuyên môn của thợ sửa ghế massage lâu năm, chúng tôi cam kết hàng chính hãng và có bảo hành 6 tháng cho dây cuora

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0907 00 3434 để được tư vấn mua linh kiện ghế massage hoặc gọi dịch vụ sửa ghế massage tại nhà theo yêu cầu.

Bài viết khác

✦ Sửa ghế massage tại nhà

✦ Thay da ghế massage

✦ Dịch vụ thay túi khí ghế massage

✦ Sửa ghế massage Perfect

✦ Sửa ghế massage Poongsan

✦ Sửa ghế massage Okia tại nhà

✦ Sửa ghế massage Ogawa

✦ Sửa Ghế Massage Dr.care

Sửa máy chạy bộ Sửa máy chạy bộ điện tại nhà Túi hơi ghế massage
Hỗ trợ trực tuyến

☎ Tại Hà Nội: 0912 00 4343

☎ Tại TP HCM: 0909 388 089