Trang chủ - Tin tức

Giả mạo website đưa tin thay sửa ghế massage của Sport24h

Lấy logo, lấy địa chỉ dán vào website, đăng tin là trung tâm bảo hành sửa chữa ghế massage và đi nhận thay sửa ghế massage để lừa đảo, đánh tráo bo mạch điện tử, báo giá cao nhận làm cho Sport24h. Cần lưu ý để có xác nhận và chứng minh nhân viên của công ty.

Khách hàng ở TP HCM gọi thợ sửa ghế massage tùm lum

Cái kết cho kêu thợ tùm lum tùm la của khách hàng ở TP HCM tới nhà sửa thì không biết toàn phá hoại thì nhiều, nhiều nhà thợ thao lấy cả bo mạch, đâu nối dây điện tùm lum, báo giá cao không làm pha cả ghế massage khách hàng.

Sửa ghế massage tại TP HCM khách hàng chọn chúng tôi

Tại TP HCM nếu bạn không biết hoặc không có thông tin các địa chỉ thay sửa ghế massage uy tín sẽ rất dễ gọi phải các địa chỉ không có uy tín và thợ chuyên môn kỹ thuật kém, vừa mất tiền, vừa mất việc, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0907 00 3434 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ sửa ghế massage bị cắm nhầm nguồn điện

Do không để ý hoặc quên hoặc người khác không biết cắm nhầm nguồn điện ghế massage, khiến cho ghé massage bị hư hỏng, cháy bo mạch, bạn đang tìm địa chỉ thay sửa ghế massage bị cắm nhầm nguồn điện ? Hãy gọi cho chúng tôi giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhất.

TP HCM thay bọc áo da ghế massage mắc hơn Hà Nội vì sao

Khách hàng sau khi tham khảo giá một vai địa chỉ thay bọc áo da ghế massage mới hiểu vì sao TP HCM lại mắc hơn Hà Nội. Hãy cân nhắc kỹ trước khi gọi thợ thay bọc áo da ghế massage tại nhà.

Cười ra nước mắt vì sử dụng ghế massage nội địa Nhật

Ai cũng tưởng là sử dụng ghế massage nội địa Nhật là bền, là tốt, nhưng không phái nó có rất nhiều nhược điểm khiến người sử dụng phải chán vì cách thức vận hành cũng như sử dụng rất khó khăn kể cả người trẻ lẫn người già. Vì sao ?

 1   2  3 
Sửa máy chạy bộ Sửa máy chạy bộ điện tại nhà Túi hơi ghế massage
Hỗ trợ trực tuyến

☎ Tại Hà Nội: 0912 00 4343

☎ Tại TP HCM: 0909 388 089