Trang chủ - Sửa ghế massage

Sửa ghế massage giá rẻ tại nhà Quận 12

Đến với trung tâm sửa ghế matxa quận 12 giá rẻ các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chi phí sửa chữa.

Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyên mại giảm giá cho phí dịch vụ lên tới 20% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà của hệ thống Sport24h trên toàn quốc.

Ngoài ra các bạn còn được mua và thay những linh kiện và phụ kiện hàng chính hãng giá rẻ, được bảo hành, vệ sinh tại nhà miễn phí trong thời gian thay sửa.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư lành ghế, tâm huyết, yêu nghề chắc chắn sẽ phục vụ chu đáo và làm hài lòng quý khách hàng bằng việc sửa chữa dứt điểm các lỗi hư hỏng của thiết bị nhà bạn với chi phí giá thành rẻ nhất.

Các dịch vụ sửa ghế massage quận 12 uy tín tại tp.hcm

Quý khách hàng đang sống và làm việc tại các phường trong quận 12 mà sử dụng các loại ghế massage, giường massage mà bị lỗi và hỏng thì hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0909 38 8089 - 0974 565 655 để được tư vấn sửa chữa tại nhà và khắc phục kịp thời.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tơi tận nơi để tư vấn sửa chữa cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Để đảm bảo mọi quyền lợi khi sửa chữa các loại ghế massage trên thị trường quý khách hàng hãy cân nhắc khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà của các đơn vị khác. Hiện này chúng tôi là Công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp các mặt hãng thiết bị chăm sóc sức khỏe. Do vậy đến với chúng tôi mọi quyền lợi được bảo đảm như :

Được mua các linh kiện, phu kiện ghế massage hàng chính hãng
Được mua các thiết bị với giá rẻ nhất
Được bảo hành chính hãng dài hạn tại nhà
Ngoài nhận sửa chữa ghế massage tại trung tâm quận 12, Sport24h còn nhận dịch vụ sửa ghế massage tại nhà ở quận bình tân và các quận khác như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú, Gò Vấp hoặc bất kỳ địa chỉ nào khác trong khu vực Tp.HCM

Bài viết khác

✦ Sửa ghế massage tại nhà

✦ Thay da ghế massage

✦ Dịch vụ thay túi khí ghế massage

✦ Sửa ghế massage Perfect

✦ Sửa ghế massage Poongsan

✦ Sửa ghế massage Okia tại nhà

✦ Sửa ghế massage Ogawa

✦ Sửa Ghế Massage Dr.care

Sửa máy chạy bộ Sửa máy chạy bộ điện tại nhà Túi hơi ghế massage
Hỗ trợ trực tuyến

☎ Tại Hà Nội: 0912 00 4343

☎ Tại TP HCM: 0909 388 089